Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm – là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

Một mùa Hiến chương Nhà giáo nữa lại sắp về, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) liên đội và nhà trường đã phối hợp tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh với chủ đề: “Cắm hoa nghệ thuật” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam, nâng cao nhận thức của các em học sinh về truyền thống ” Uống nước nhớ nguồn”, ” Tôn sư trọng đạo”. Mong rằng qua hoạt động này ngoài các lẵng hoa nghệ thuật dự thi các em sẽ có thật nhiều hơn nữa những bông hoa điểm 10 dành tặng cho các thầy cô.

Một số hình ảnh của hội thi

Chúc tất cả các thầy cô giáo một mùa hiến chương ý nghĩa và hạnh phúc!